Giới thiệu sơ lược về Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định

Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình định là cơ quan trực thuộc Sở GTVT Bình Định, có chức năng đào tạo, tổ chức Sát hạch lái xe ô tô các hạng và đào tạo lái phương tiện đường thủy nội địa.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ GIAO THÔNG VẬN TẢI BÌNH ĐỊNH

  •   Địa chỉ cơ sở chính: Số 361 đường Tây Sơn – tp. Quy Nhơn - tỉnh Bình Định

          Điện thoại: 02563.646373 – 0263.846911

     

 

-         Chi nhánh Hoài Nhơn: Khu phố An Dưỡng – P. Hoài Tân - TX. Hoài Nhơn - tỉnh Bình Định

         Điện thoại: 02563.564227

- Với nhiều Cơ sở đào tạo lái xe ở Bình Định như hiện nay, chắc hẳn các bạn đang phân vân trong việc lựa chọn nơi nào tốt nhất để học. Khi đã chọn được nơi để học các bạn sẽ phải đặt ra nghi vấn “Nơi này đã thật sự tốt chưa” ? “Có nên học nơi này không”?  “Học phí như thế nào”? và hàng trăm câu hỏi nữa.

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định – tự hào là nơi đào tạo lái xe có chất lượng tốt nhất hiện nay tại Bình Định, học viên hãy yên tâm khi đến đây. Bởi trung tâm chúng tôi đặt uy tín, chất lượng lên hàng đầu trong suốt thời gian qua.

Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong nghề, chúng tôi tự tin khẳng định đào tạo các khóa học lái xe ô tô, xe máy, có chất lượng cao, uy tín trên toàn địa bàn tỉnh và trên cả nước. Tỷ lệ đậu cao, khi nhận được bằng có thể tự tin thoải mái lái xe trên khắp mọi nẻo đường.

Vậy đăng ký học lái xe tại Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định có điều gì khác biệt?

* Chất lượng đào tạo của trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định:

- Các học viên khi đăng ký học lái xe Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định đều có tỷ lệ đạt trong kỳ thi sát hạch cao ngay từ lần đầu với số điểm tương đối cao. Bởi Trung tâm chúng tôi luôn hướng tới chất lượng thực sự trong quá trình đào tạo.

- Khi đến với Trung tâm chúng tôi các bạn sẽ được đào tạo với chương trình đúng theo quy định tại Thông tư 38/2019 TT-BGTVT, được thực hành thành thạo trên nhiều loại xe (xe tải, xe con, kể cả xe số tự động), trên sa hình thực tế, khi học lý thuyết sẽ được hướng dẫn tận tình và có cung cấp tài liệu mới nhất đúng theo quy định.

* Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định 

- Cơ sở hạ tầng quy mô, rộng rãi tại 02 địa điểm là Quy Nhơn và Hoài Nhơn với tổng diện tích 07 hecta.

- 14 Phòng học lý thuyết được trang bị đầy đủ tiện nghi bao gồm cả máy chiếu, máy lạnh, phục vụ công tác giảng dạy hiệu quả và tốt nhất.

- 40 máy tính phục vụ học viên ôn luyện lý thuyết luật giao thông đường bộ.

- Được thực hành bảo dưỡng sửa chữa thực tế.

- Với 150 xe dùng để dạy thực hành lái xe các hạng. Xe đời mới, hiện đại đầy đủ tiện nghi do các hãng nổi tiếng sản xuất như: Toyota, Isuzu, Kia…

* Học phí đào tạo lái xe tại trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định 

- Với chất lượng đào tạo tốt, uy tín, quy mô lớn, cơ sở vật chất khang trang cộng với các khóa học được khai giảng thường xuyên và đào tạo một cách hiệu quả. Trung tâm chúng tôi luôn muốn tạo cho các học viên một khóa học chất lượng, hiệu quả và tốt nhất. Không dừng lại ở đó, trung tâm đào tạo lái xe của chúng tôi không đặt nặng vấn đề lợi nhuận lên trên mà thay vào đó là chúng tôi đặt uy tín chất lượng lên hàng đầu, với tiêu chí:

DẠY HỌC CHẤT LƯỢNG – LÁI XE AN TOÀN

- Ngoài ra, tại Trung tâm luôn áp dụng mức học phí hợp lý, hỗ trợ giúp đỡ tốt nhất cho tất cả các học viên từ sinh viên đến công nhân hay nhân viên văn phòng- cán bộ viên chức nhà nước…

- Khi đến với Trung tâm mọi mức chi phí cho khóa học của các bạn sẽ được nhân viên tư vấn công khai rõ ràng, giải quyết mọi thắc mắc để các bạn có thể yên tâm, thoải mái, tin tưởng và đăng ký tại nơi chúng tôi mà không lo mức phí không hợp lý.

- Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định chúng tôi luôn có một cam kết là: "NÓI KHÔNG VỚI PHÍ PHÁT SINH và VIỆC GIÁO VIÊN VÒI TIỀN và nhờ vào đó mà từ trước tới chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng.

- Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giải quyết cho học viên nộp học phí chia ra nộp nhiều lần, giúp đỡ các bạn trong trường hợp không mang đủ hoặc chưa chuẩn bị kịp học phí thì các bạn vẫn có thể đăng kí học trước rồi bổ sung học phí sau trong khoản thời gian quy định.

*Về đội ngũ giáo viên

- Với hơn 20 năm làm công tác đào tạo lái xe. Đội ngũ giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, luôn nhiệt huyết trong quá trình giảng dạy và đáp ứng mọi nhu cầu học tập của học viên.

- Tại đây, giáo viên của chúng tôi còn là những người thầy mẫu mực luôn quan tâm, chu đáo, hết lòng với học viên trong quá trình giảng dạy, đặt chất lượng lên hàng đầu chứ không chỉ vì lợi nhuận.

- Giáo viên sẽ luôn hướng dẫn hết lòng, giúp học viên khắc phục những điểm còn yếu một cách tỉ mỉ, chỉ cần các bạn lên tiếng chia sẽ với chúng tôi những điểm khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình học tập.

*Địa điểm học lái xe của Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định 

- Để đáp ứng linh hoạt cho học viên học tập thực hành, Trung tâm chúng tôi có nhiều địa điểm đạo tạo (361 đường Tây Sơn - Quy Nhơn – Bình Định; Khu phố An Dưỡng – P. Hoài Tân - TX. Hoài Nhơn - tỉnh Bình Định) sân bãi rộng rãi, bố trí đầy đủ bài tập. Xe tập đời mới, chất lượng, máy lạnh cũng như chất đạt chuẩn cho học viên.

Sân tập lái và sát hạch lái xe tại 361 Tây Sơn – Quy Nhơn – Bình Định

Sân tập lái xe tại Khu phố An Dưỡng – P. Hoài Tân - TX. Hoài Nhơn - tỉnh Bình Định

 

Quyền lợi của học viên khi đăng kí học lái xe tại Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định

- Tư vấn tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và chủ nhật.

- Đảm bảo đầy đủ và chất lượng đối với số giờ học thực hành cũng như lý thuyết.

- Cam kết ngày thi và cấp phát giấy GPLX đúng với hợp đồng.

- Đảm bảo không phát sinh thêm bất kỳ khoản chi phí nào.                 

- Học viên được tự do lựa chọn thời gian học (thực hành) sao cho phù hợp với lịch học hay làm việc của mình.

·         Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp giải đáp thắc mắc của các bạn về nội dung đào tạo của Trung tâm chúng tôi. Từ đó, giúp các bạn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi trong những khóa học và sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô thời gian tới.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ

   - Trụ sở chính Trung tâm đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định

           Địa chỉ: Số 361 Tây Sơn – Quy Nhơn – Bình Định                             

           Điện thoại: 02563. 646737 – 846911                                                     

   - Chi nhánh Hoài Nhơn: Cơ sở đào tạo lái xe Hoài Nhơn                               

           Địa chỉ: Khu phố An Dưỡng – P. Hoài Tân – TX. Hoài Nhơn – Bình Định

           Điện thoại: 02563. 564227                                                                    

                               

 

 


TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ GIAO THÔNG VẬN TẢI BÌNH ĐỊNH
Giấy phép:  50/PTNL ngày 23/10/2002
Địa chỉ:  361 đường Tây Sơn, phường Quang Trung, Tp. Qui Nhơn, Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3646373.  Fax:  0256.3646373
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  daotao@daotaogtvtbinhdinh.vn

Top