Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định thăm và chúc tết Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm (28/01/2021)

Với mong muốn chia sẻ phần nào khó khăn và thể hiện tình người trong tinh thần tương thân, tương ái với nhân viên và các em, các cháu tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm, địa chỉ KV7, P. Bùi Thị Xuân, Tp Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Ngày 28/01/2021, Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định đã đến thăm, tặng quà và động viên các nhân viên cũng như các em, các cháu đang làm việc và sinh sống tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm vượt qua khó khăn để sống an vui trong cuộc sống.

Việc trao tặng quà này nhằm thể hiện sự quan tâm của Trung tâm nói riêng và toàn xã hội nói chung đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhằm hổ trợ thêm cho các em có cuộc sống vui tươi, lành mạnh, hạnh phúc. Đồng thời qua các hoạt động này mong các cấp, các ngành, các bậc phụ huynh và toàn xã hội quan tâm nhiều hơn đến công tác bảo vệ và chăm sóc trẻ em nhất là trẻ em khuyết tật và trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Mặc dù món quà của Trung tâm không đủ lớn nhưng đây là món quà có giá trị rất lớn về mặt tinh thần, góp phần nhỏ chia sẽ khó khăn và đem lại niềm vui, cổ vũ, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tiếp tục nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021, thay mặt đoàn ông Hồ Đắc Thắng, Phó giám đốc Trung tâm Đào tạo nghiệp vụ giao thông vận tải Bình Định đã gửi lời chúc sức khỏe và vui tươi đến toàn thể nhân viên, các em, các cháu đang làm việc và đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Đồng Tâm.


Tin đã đưa

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ GIAO THÔNG VẬN TẢI BÌNH ĐỊNH
Giấy phép:  50/PTNL ngày 23/10/2002
Địa chỉ:  361 đường Tây Sơn, phường Quang Trung, Tp. Qui Nhơn, Bình Định. 
Điện thoại:  0256.3646373.  Fax:  0256.3646373
Mọi thư từ xin gửi về địa chỉ:  daotao@daotaogtvtbinhdinh.vn

Top